7 lý do nên mua đốc lịch gỗ

Đốc lịch gỗ. Cuối năm 2017, chuẩn bị bước sang năm mới 2018 cũng là lúc chúng ta nên thay lốc lịch mới, vừa là công cụ đo đếm thời gian vui buồn trong năm cũng vừa là thể hiện ước mong cho một năm mới sung túc, thuận lợi, vui vầy.

Trong số hàng trăm các mẫu lốc lịch, đốc lịch đang được bày bán phổ biến trên thị trường, cái rẻ từ vài ba chục ngàn cho đến những mẫu đốc lịch đến cả vài chục triệu đồng… Làm sao có được một sự lựa chọn phù hợp. Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu hân hạnh giới thiệu 7 lý do bạn nên mua đốc lịch gỗ cho mùa xuân năm Mậu Tuất 2018 dưới đây

Thứ nhất: Đốc lịch gỗ (Lốc lịch gỗ) của Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu có vẻ đẹp hoàn hảo, lịch lãm và sang trọng

Đốc lịch bằng gỗ của Đồ gỗ Văn Sáu được đục bằng máy CNC cao cấp với mũi đục siêu nhỏ cho đường đục, đường triện siêu mịn, siêu sắc nét. Chúng tôi có đa dạng các mẫu trang trí thể hiện ước mơ, khát vọng được hạnh phúc sum vầy trên đốc lịch theo các chủ đề đã trở nên quen thuộc như Tam Đa Phúc Lộc Thọ, Thần Tài kéo bị vàng, Phật Di Lặc… Vì vậy, đốc lịch gỗ của Đồ gỗ Văn Sáu thực sự đã thoát ra khỏi ý nghĩa chỉ là vật để treo lịch mà đã vươn lên trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật, thể hiện ước mơ, khát vọng cao đẹp của con người.

bloc lịch bằng gỗ
Lốc lịch gỗ chiện cánh dơi (80*38cm giá 2 triệu đồng)

Thứ hai: Lốc lịch gỗ của Đồ gỗ Văn Sáu được đục trên gỗ hương ta hoàn toàn liền khối

Đây chính là giá trị lớn nhất của đốc lịch gỗ. Không giống như các chất liệu làm lốc lịch khác kể cả những loại lốc lịch bằng đồng hay sơn mài… Đốc lịch bằng gỗ hương của Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu bền đẹp cùng thời gian, càng dùng, càng lâu lại càng thể hiện được giá trị của mình. Đốc lịch được đục từ phiến gỗ hương ta cực quý, mầu đỏ tự nhiên sang trọng, mùi hương thoang thoảng dễ chịu có tác dụng kích thích và phục hồi năng lượng hoạt động cho con người.

Lốc lịch bằng gỗ
Đốc lịch triện chữ Thọ (80*38cm – 2 triệu đồng)

Thứ ba: Đốc lịch gỗ hương của Đồ gỗ Văn Sáu có kích thước chuẩn theo phong thủy phù hợp với hầu khắp không gian sinh hoạt của con người. Triết lý thiết kế của Đồ gỗ Văn Sáu là nhân bản, phục vụ tốt nhất cho người dùng. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn đốc lịch gỗ từ kích thước vừa cho tới kích thước lớn. Để thực sự khiến căn phòng của bạn được tỏa sáng.

Thứ tư: Lốc lịch gỗ hương của Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc

Mỗi khi thiết kế, chế tác bất cứ một mẫu đồ gỗ mỹ nghệ nào gửi tới khách hàng, Đồ gỗ Văn Sáu cũng quan tâm tới yếu tố phong thủy. Chính vì vậy đốc lịch gỗ hương được thiết kế chuẩn theo phong thủy Lỗ Ban mang ý nghĩa tốt lành tới người dùng. Các hình họa tiết trang trí trên đốc lịch cũng dựa trên những tích thể hiện mong ước tốt đẹp như Tam Đa, chữ Thọ, Thần Tài…

Thứ năm: Đốc lịch gỗ của Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu bền vững cũng thời gian

Mỗi một sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ đều được chúng tôi xử lý chăm sóc, kỹ càng. Hấp sấy đảm bảo khoa học, gia công công phu… Chính vì vậy chúng tôi cam kết sản phẩm đốc lịch gỗ được xuất ra đảm bảo chất lượng tốt. Bền đẹp, không mối mọt, co ngót, cong vênh…

 

lốc lịch gỗ
Lốc lịch cỡ vừa (68*35cm – 1.2 triệu đồng)

đốc lịch gỗ hương

Thứ sáu: Lốc lịch gỗ hương là món quà biếu không thể hợp lý hơn để tặng cho những người mà bạn yêu quý

Việc tặng biếu xem chừng rất tế nhị nhất là người được biếu lại là những người có quyền chức mà ta đang nhờ cậy. Làm sao vừa thể hiện được tấm lòng của người biếu lại vừa không mang tiếng nịnh nọt, luồn cúi…? Lốc lịch gỗ hương làm món quà biếu là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Thứ bảy: Đốc lịch gỗ hương của Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu có giá tiền phù hợp với giá trị sản phẩm. Thể hiện được đẳng cấp tiêu dùng cho mỗi người.

Với mẫu lốc lịch vừa cỡ 67*35cm, quý khách hàng chỉ phải bỏ ra 1.2 triệu đồng là có thể sở hữu cho dù quý khách hàng ở bất cứ nơi đâu. Với mẫu lốc lịch lớn hơn, triện chữ thọ hoặc đục cánh dơi, quý khách chỉ cần bỏ ra 2 triệu đồng là có thể được rước về bộ đốc lịch gỗ cực đẹp với kích thước 80*38cm. Một cái giá quá phù hợp để thể hiện đẳng cấp tiêu dùng xứng với giá trị của sản phẩm.

Kính mời quý khách đến với Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng đồ gỗ mỹ nghệ của mình. Điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0968152070 để được phục vụ và cảm nhận sự khác biệt.

Dogovansau.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Đồ thờ, đồ gỗ mỹ nghệ, tượng mỹ nghệ phong thủy. Thiết kế Website bởi VietMoz.