Mua quà biếu sếp tại Hà Nội

Mùa quà tết 2018, đón xuân Mậu Tuất đang đến gần. Mua quà biếu sếp như thế nào. Làm sao vừa thể hiện được tấm lòng người biếu, vừa làm đẹp lòng người nhận lại không mang tiếng nịnh nọt, biếu xén? Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu xin được giới thiệu một số mẫu quà dùng để mua quà biếu sếp tại Hà Nội như sau:

Nguyên tắc chung khi lựa chọn quà tặng, biếu không phải ở vật phẩm đó có giá trị cao hay thấp mà là ở thái độ của người biếu. Vì vậy, khi biếu tặng, người biếu, tặng nên giữ được thái độ chân thành, tình cảm. Quà tặng chỉ nên là phương tiện góp phần thể hiện tấm lòng trân trọng – thành kính của người biếu.

Người biếu, tặng nên nhân 1 cơ hội tự nhiên nào đó để biếu, tặng. Ví dụ như quà nhân dịp Lễ, tết, quà mừng ngày tân gia, quà biếu nhân một chuyến đi xa… Tránh biếu, tặng qua loa cho xong việc.

Thái độ khi biếu tặng cũng rất quan trọng. Người biếu tặng nên tạo được một không gian vừa gần gũi, vừa riêng tư để biếu tặng. Ví dụ như biếu tại nhà riêng, biếu tặng tại văn phòng riêng của người được biếu. Tạo được không khí thân mật, cởi mở. Tránh làm khó cho người được nhận quà biếu.

Quà tặng cũng rất quan trọng trong việc biếu tặng. Quà biếu tặng, không nên là vật phẩm quá giá trị như vàng, bạc, đô la… cũng không thể là vật phẩm quá bình dân, phổ biến. Tặng quà giá trị sẽ khiến người được nhận khó xử, người biếu xén trở thành nịnh nọt, thậm chí là hối lộ. Nhưng tặng quà quá bình dân cũng khiến người được nhận quà cảm thấy thiếu tôn trọng, cá mè một lứa…

Vì vậy, việc lựa chọn quà biếu, nhất là quà biếu cho sếp, cho lãnh đạo là điều khá khó khăn. Đòi hỏi sự tinh tế trong cảm nhận cũng như nghệ thuật giao tiếp của người biếu tặng. Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu xin giới thiệu một số mẫu quà tặng phù hợp để làm quà biếu cho lãnh đạo trong dịp Lễ Tết đón xuân Mậu Tuất 2018 dưới đây:

– Đốc lịch gỗ hương, Lịch treo tường bằng gỗ hương:

Đây là món quà không thể hợp lý hơn để biếu tặng lãnh đạo, người thân trong dịp Lễ Tết. Lốc lịch gỗ, đốc lịch treo tường bằng gỗ hương có thể đảm bảo mọi tiêu chí cho một món quà lễ Tết ý nghĩa. Hình thức đẹp mắt, giá trị sử dụng gần gũi, gỗ quý, lịch sự trang trọng… là những tiêu chí khó có thể chối từ cho một món quà ý nghĩa tặng người thân. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu lốc lịch gỗ, đốc lịch gỗ hương rất đẹp. Giá chỉ từ 1.2 triệu đến 2 triệu đồng/ 1 sản phẩm tại đây.

bloc lịch gỗ

bloc lịch bằng gỗ

– Tượng Di Lặc, thần tài bằng gỗ nu xá xị

Những người lãnh đạo, tại cơ quan hay những nhà chính trị thường rất quan tâm tới phong thủy. Nếu nhà của lãnh đạo rộng rãi, khoáng đạt thì rất nên mua quà biếu sếp, tặng lãnh đạo 1 pho tượng Di Lặc bằng gỗ nu xá xị đẹp mắt.

Đặt tượng Di Lặc cưỡi cá chép hay tượng Thần Tài Di Lặc ngồi gốc đào trong những căn phòng lớn có ý nghĩa tích tụ phong thủy. Tạo không gian trang trọng, lịch lãm lại tình cảm. Tượng Di Lặc Thần Tài bằng gỗ nu xá xị có kích thước hợp lý cao từ 90cm đến 110cm, gỗ nu xá xị cực quý chắc chắn sẽ là lựa chọn khó có thể bỏ qua để làm món quà tặng sếp trong dịp đầu năm. Giá bức tượng Di Lặc ngồi gốc đào hay  Di Lặc cưỡi cá chép giao động trong khoảng từ 5 đến trên 10 triệu đồng – Món quà có giá trị vừa phải. Vừa trang trọng lại vừa tình cảm chân thành.

Tượng Di Lặc đẹp gỗ xá xị

Bạn có thể tham khảo các mẫu tượng Di Lặc Thần Tài tại đây hoặc tại đây.

– Đồng hồ gỗ nu, đồng hồ vỏ gỗ hương

Một chiếc đồng hồ có kiểu dáng lịch sự, độc đáo cũng là 1 sự lựa chọn đáng lưu tâm để mua quà biếu  sếp tại Hà Nội, Thái Nguyên… Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu hiện đang trưng bày rất nhiều mẫu đồng hồ gỗ có kiểu dáng độc đáo, sang trọng. Bạn có thể đặt mua một chiếc đồng hồ gỗ hương để bàn với giá 3 triệu đồng làm quà tặng người thân, hoặc trang trọng hơn là một chiếc đồng hồ gỗ nu có giá 10 triệu đồng để làm quà biếu cho lãnh đạo. Chắc chắn món quà đó sẽ khiến người thân ấn tượng vô cùng.

Đồng hồ gỗ chữ Lộc cực đẹp

– Cóc chiêu tài phong thủy

Nếu người thân hoặc lãnh đạo là người ưa phong thủy thì món quà tặng đầu năm là 1 ông Cóc Thiềm Thừ phong thủy cũng rất có ý nghĩa. Tượng cóc chiêu tài đục trên gỗ nu nghiến hoặc gỗ hương đỏ với đa dạng mẫu mã, kích thước. Chắn chắn sẽ là một lựa chọn đáng lưu tâm để làm quà biếu cho lãnh đạo, người thân mỗi dịp Tết đến Xuân về. Quý khách hàng có thể tham khảo đa dạng các mẫu cóc phong thủy tại đây.

Thiềm thừ phong thủy
cóc chiêu tài. Đồ mua quà biếu sếp hợp lý

Trên đây là một số gợi ý của Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu về các món quà làm đồ biếu, tặng cho lãnh đạo, sếp, người thân trong dịp Xuân Mậu Tuất 2018.  Vẫn còn rất nhiều các sản phẩm mỹ nghệ khác nữa. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại trang web chính thức của chúng tôi tại htttp://dogovansau.com, hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại đường dây nóng Mr Văn 0968152070.

Dogovansau.com

Tin tức liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *