Danh mục sản phẩm

Tượng con long quy rùa đầu rồng (click xem thêm)

Tượng con long quy rùa đầu rồng

Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập con long quy rùa đầu rồng. Linh thú huyền thoại tượng trưng cho tài lộc, sự trường thọ, giảm tai ương và đem lại may mắn.

Con long quy (rùa đầu rồng) là loài linh thú trong tưởng tượng của cư dân Á Đông. Người xưa cho rằng con rùa đầu rồng có tên là Hạ Bá là con thứ tư của thần Rồng. Hạ Bá mình rùa, đầu rồng. Chỉ thích vác nặng, chịu tai ương cho người đời. Xưa tương truyền, bà Nữ Oa chống trời trên lưng bốn con rùa đầu rồng.

Công đức tâm linh phong thủy của con rùa đầu rồng (long quy) là rất lớn. Từ xa xưa, người Trung Hoa, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam đã vẽ tranh dựng tượng loài linh thú đặc biệt này.

Các sản phẩm tượng long quy rùa đầu rồng của Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu đều được đục hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề.

Tượng rùa đầu rồng long quy đục trên các loại gỗ quý như gỗ hương, gỗ lát chun, nu nghiến… được các chuyên gia phong thủy đánh giá là rất tốt. Kích hoạt may mắn tài lộc, thịnh vượng cùng với ý nghĩa phong thủy cực đại cát của con long quy.

Tượng con long quy của Đồ gỗ Văn Sáu còn được đục dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật đặc trưng, riêng biệt. Là kết quả của bí kíp gia truyền với trên 20 năm kinh nghiệm làm nghề. Đảm bảo các sản phẩm tượng gỗ long quy độc đáo, ý nghĩa, có một không hai.

Các nhà nghiên cứu văn hóa dân gian, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng nên trưng tượng gỗ con rùa đầu rồng (long quy) tại phía hậu cung nhà cửa để long quy phát huy năng lực trấn trạch – hưng gia.

Những hộ gia đình buôn bán, các văn phòng giao dịch… có thể bày con rùa đầu rồng trên bàn giao dịch hoặc tại bậu cửa… để giảm trừ khẩu thiệt (vạ miệng) mang lại tài lộc, tốt lành.

Rùa đầu rồng, long quy còn có khả năng gia đinh, kết nối tơ hồng. Vì vậy, nhà có con trai con gái muộn chồng, muộn vợ cũng được khuyên nên dùng con Long quy để dưới chân giường. Nhất định sẽ sớm có tin vui.

Quý khách hàng có thể tham khảo đa dạng các mẫu tượng gỗ Long quy rùa đầu rồng với giá cả từ bình dân tới cao cấp tại Đồ gỗ Văn Sáu. Địa chỉ: 407 Hoàng Quốc Việt, thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên.

Sản phẩm tượng gỗ con long quy rùa đầu rồng cũng được rao bán online trên mạng Internet. Gọi điện, đặt hàng sớm được miễn phí vận chuyển, Ship Cod trên toàn quốc. Thanh toán sau nhận hàng.

Chúng tôi tự tin cam kết các sản phẩm tượng gỗ long quy rùa đầu rồng do Doanh nghiệp Đồ gỗ Văn Sáu trực tiếp sản xuất. Đảm bảo chất lượng. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thẩm mỹ, phong thủy… Sản phẩm được bảo hành 5 năm. Cam kết giao hàng giống hệt như trên hình chụp. Cam kết bán các loại tượng gỗ Long quy với chất lượng tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết liên hệ Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu theo số điện thoại 0968152070.

Đồ gỗ Văn Sáu – Sự thành công của quý khách hàng là phương châm và lý do hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.

Dogovansau.com