Tượng Đại bàng phong thủy (click xem thêm)

Đồ gỗ Văn Sáu chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và vùng lân cận. Chuyên sản xuất, cung cấp các các mẫu tượng gỗ con giống phong thủy, tượng gỗ đại bàng, đại bàng tung cánh, đại bàng sư tử, đại bàng hí cầu…

Với nguồn nguyên liệu tại chỗ, đội ngũ nghệ nhân lành nghề, giầu kinh nghiệm chúng tôi tự tin cung cấp ra thị trường các mẫu sản phẩm tượng đại bàng với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng nhất.

Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu cam kết tượng gỗ đại bàng phong thủy do cơ sở sản xuất trực tiếp. Chất lượng cao, giá tốt. Đảm bảo giao hàng giống hệt như trên hình chụp.

Các mẫu tượng gỗ đại bàng tại Đồ gỗ Văn Sáu

Về loài đại bàng và ý nghĩa của chúng

Đại bàng là loài chim lớn, ăn thịt. Nó có sức mạnh ở đôi cánh khỏe khoắn, móng vuốt sắc nhọn và chiếc mỏ cứng như gọng kìm.

Không giống như nhiều loài chim khác, đại bàng săn mồi ở trên tầng cao. Với đôi mắt tinh anh, thân thể cường tráng… khi phát hiện ra con mồi đại bàng lao từ trên trời xuống với tốc độ chóng mặt. Con mồi hiếm có cơ hội được thoát chết.

Khi gặp các cơn bão, đại bàng không chịu ẩn nấp. Nó bay vọt lên trên cơn bão. Trên đó là cả 1 bầu trời rộng, phẳng lặng và bình an.

Đại bàng có sức sống mãnh liệt. Đến mùa thay lông, nó phải trải qua nhiều nỗi đau đớn. Cuối cùng được trở lại với vẻ mạnh mẽ, dũng mãnh vốn có.

Ý nghĩa hình ảnh đại bàng

Với sức mạnh như vừa kể, đại bàng được lấy làm hình ảnh mang tính ước lệ để chỉ chí khí, khát vọng bay cao, chiến đấu và chiến thắng của con người.

Vì vậy, những người có khí phách ngang tàng, có bản lĩnh đội trời đạp

Mua tượng gỗ Đại bàng tại Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu để được thêm nhiều tài lộc, thể hiện chí khí và bản lĩnh người chơi.

Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu, sn 407 Hoàng Quốc Việt, thị xã Phổ Yên. Chất lượng đích thực – Phong thủy dồi dào.