Danh mục sản phẩm

Tượng Bồ Đề Đạt Ma

Đôn gỗ là tên gọi chung của vật dụng được tạo hình bằng gỗ. Có thể gồm nhiều kiểu dáng, kết cấu khác nhau như đôn mặt tròn, đôn mặt vuông, đôn liền khối… Đôn được dùng để kê cao các vật phẩm trưng bày trang trí cho thêm phần trang trọng và thẩm mỹ.

Thông thường đôn gỗ được dùng để kê tượng gỗ mỹ nghệ, một số đồ mỹ nghệ như lọ hoa, bình hoa gỗ, đồ phong thủy như cóc phong thủy, tượng Di Lặc…

Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu là doanh nghiệp lâu năm, chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các mẫu đôn gỗ cho thị trường trong và ngoài nước.

Với trên 20 năm kinh nghiệm làm nghề, đội ngũ nghệ nhân tài hoa, khéo léo… Chúng tôi tự tin đưa ra thị trường các mẫu đôn gỗ, đôn kê tượng bằng gỗ với chất lượng tốt nhất, kiểu dáng đẹp, hiện đại nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Hiện nay, Đồ gỗ Văn Sáu đang sản xuất và trưng bày hơn chục loại đôn gỗ khác nhau như đôn tròn, đôn vuông, đôn váy, đôn đèn 2 tầng… trên đa dạng các chất liệu như gỗ hương, gỗ gụ…

Tất cả các mẫu đôn gỗ được sản xuất tại Đồ gỗ Văn Sáu đều được kiểm nghiệm chất lượng dưới sự giám sát ngặt nghèo của các chuyên gia kỹ nghệ, mỹ nghệ… Đảm bảo chất lượng tốt, khả năng chịu lực cao, giá trị thẩm mỹ hoàn hảo.

Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu cũng là doanh nghiệp duy nhất ký hợp đồng hợp tác dài hạn với dịch vụ vận chuyển nhanh của Viettel Post. Vì vậy, chúng tôi có thể vận chuyển tận nơi nhiều mẫu đôn gỗ khác nhau mà quý khách hàng không phải chịu thêm tiền cước vận chuyển.

Đồ gỗ Văn Sáu cũng rất quan tâm tới dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng. Sản phẩm được bảo hành 5 năm. Tư vấn phong thủy miễn phí, hỗ trợ sử dụng suốt đời sản phẩm.

Đến với Đồ gỗ Văn Sáu, chắc chắn quý khách sẽ thỏa mãn được nhu cầu mua sắm của mình và chọn được 1 mẫu đôn kê tượng hợp lý nhất với chất lượng tốt nhất.

Showroom của chúng tôi tại số nhà 407 – Hoàng Quốc Việt – thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên sẵn sàng chào đón bạn.

Khách hàng ở xa cũng hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng của chúng tôi qua dịch vụ Ship Cod toàn quốc. Khách hàng được kiểm hàng trước khi nhận. Miễn cước vận chuyển. Thanh toán sau khi nhận hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Mr Văn 0968152070.