VietMozSite là giải pháp cung cấp website cho các doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu hoặc kinh doanh trên mạng. Với VietMozSite khách hàng sẽ không khó khăn khi phải xây dựng và duy trì đội ngũ kỹ thuật vận hành website. VietMozSite sẽ giúp khách hàng quên đi nỗi lo lắng phải “Đập web đi làm lại từ đầu”.

  • Khách hàng muốn có giao diện thiết kế bắt mắt → VietMozSite cung cấp hàng trăm giao diện được thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng.
  • Khách hàng muốn một website tốc độ load nhanh → VietMozSite cung cấp giải pháp Load web dưới 3 giây.
  • Khách hàng mong muốn website được bảo mật tốt → VietMozSite hỗ trợ vận hành kỹ thuật giúp khách hàng và hỗ trợ xử lý sự cố khi bị tấn công.
  • Khách hàng mong muốn website có giá thành hợp lý → VietMozSite cung cấp các gói giải pháp website với chi phí tiết kiệm nhất cho những người mới bắt đầu kinh doanh Online.

VietMozSite có gì khác với các nền tảng website thông thường?

VietMozSite được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng CMS WordPress (một trong những mã nguồn phổ biến nhất trên thế giới). Với VietMozSite khách hàng không cần phải lựa chọn nhà cung cấp hosting uy tín vì VietMozSite miễn phí duy trì hosting cho khách hàng. Thêm nữa 100% hệ thống VietMozSite được hoạt động trên VPS và được hỗ trợ cũng như bảo mật trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của VietMozSite.

VietMozSite được bảo trợ bởi các chuyên gia hàng đầu về SEO tại Việt Nam chính vì thế cấu trúc website cực kỳ linh hoạt, VietMozSite được trang bị tất cả các tiện ích và tính năng hỗ trợ SEO tốt nhất giúp website nhanh chóng gia tăng thứ hạng trên Google.

VietMozSite có tính năng tự tạo Landing Page giúp khách hàng có thể tự khởi tạo các Page Event, Giảm giá với giao diện bắt mắt ấn tượng. Điều này sẽ giúp gia tăng trải nghiệm thương hiệu và giúp khách hàng gây được ấn tượng mạnh với độc giả khi truy cập vào website.

VietMozSite sử dụng trình soạn thảo và quản lý trực quan, giúp khách hàng có thể tuỳ chỉnh một cách dễ dàng dù không thành thạo CNTT.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, VietMozSite mong muốn chia sẻ các kinh nghiệm giúp khách hàng có thể có được 1 trang web hoàn hảo hơn, giúp khách hàng bán được nhiều đơn hàng hơn từ đó giúp khách hàng cải thiện tình hình kinh doanh trực tuyến được hiệu quả hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ VietMozSite
Địa chỉ: Toà nhà Hoa Cương, số 18 ngõ 11 Thái Hà, Hà Nội

Website: vietmozsite.com – Hotline: 0983803333