Thái Nguyên mua bàn thờ đẹp, giá rẻ ở đâu?

Tại Thái Nguyên mua bàn thờ đẹp, giá rẻ ở đâu? Chúng tôi tự tin khẳng định: Mua bàn thờ đẹp chỉ có ở mỹ nghệ Văn Sáu Thái Nguyên. Tại sao lại như vậy? Hãy lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi về tiêu chí sản xuất của cơ sở và thực tế cảm nhận của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của cơ sở.

1. Tiêu chí sản xuất của cơ sở

Đồ gỗ Mỹ nghệ Văn Sáu- địa chỉ Thanh Hoa- Trung Thành- Phổ Yên- Thái Nguyên tự hào là doanh nghiệp tư  nhân chuyên sản xuất bàn thờ đẹp, đồ thờ đẹp, chất lượng, uy tín nhất của tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu với các tiêu chí, yêu cầu khắt khe trong sản xuất và bán hàng. Có thể kể đến một vài tiêu chí dưới đây:

1.1 Tiêu chí về mẫu mã, chủng loại

Hơn ai hết, chúng tôi những người làm nghề luôn mong muốn khách hàng có quyền được sở hữu những sản phẩm bàn thờ tốt nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất, xứng đáng với số tiền đã bỏ ra. Bởi vậy chúng tôi không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm, cập nhật những mẫu mới đưa vào sản xuất để dành cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tối đa có thể.

Hiện nay, cở sở chúng tôi luôn có những sản phẩm bàn thờ chủ yếu như: sập thờ, bàn thờ gỗ mít, bàn thờ sơn son thếp vàng, tủ thờ, bàn thờ chiện cả cặp. Mỗi loại sập thờ, bàn thờ, tủ thờ lại có nhiều kích thước to nhỏ và mẫu mã khác nhau như sập thờ mai điểu chạm hình hoa mai, sập thờ chân nghê đứng trên 4 nghê cỡ lớn, bàn thờ ô xa gỗ mít….mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu dựa theo không gian cụ thể của gia đình.

Bên cạnh các sản phẩm bàn thờ đẹp thì cơ sở chúng tôi còn sản xuất các loài đồ thờ, dụng cụ thờ đi kèm trên ban thờ như  Ngai thờ, hoành phi câu đối, lọ hoa sen gỗ, đĩa gỗ tứ linh, bàn thờ Thần tài thổ địa…

Bên cạnh việc sản xuất, chúng tôi còn nhận gia công bàn thờ theo đơn đặt hàng, yêu cầu của quý khách về chất gỗ, kích thước, mẫu mã.

 

bàn thờ đẹp
Thái Nguyên mua bàn thờ đẹp, giá rẻ ở đâu?

1.2 Tiêu chí về chất lượng

Chất lượng, ở đây chúng tôi muốn nói đến là chất lượng gỗ, chất lượng gia công của sản phẩm. Về điểm này, chúng tôi xin giới thiệu quy trình gia công gỗ từ khâu xử lý gỗ đến sơ chế gia công thành bàn thờ thành phẩm để quý khách tiện bề theo dõi và đánh giá chất lượng.

Gỗ mua về chúng tôi tiến hành xử lý hấp, sấy kĩ tùy theo từng loại gỗ, độ khô ướt của gỗ sao cho gỗ ở thể tốt nhất để chống mối mọt, cong vênh cho sản phẩm.

Gia công bàn thờ: Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu luôn để những người thợ lành nghề, có tâm nhất của cơ sở để sơ chế thành bàn thờ, đảm bảo bàn thờ luôn chắc chắn, vững chãi, bốn chân bằng nhau tuyệt đối, mặt bàn thờ luôn bằng phẳng, không gồ ghề, đảm bảo không phạm vào những điều tối kị về bàn thờ.

Bàn thờ gia công bước đầu về chất lượng chúng tôi luôn đảm bảo không lẫn gỗ tạp, gỗ dát, không cong vênh mối mọt và luôn đạt độ vững chãi, chắc chắn tuyệt đối.

1.3 Tiêu chí về tính thẩm mĩ

Chất lượng thẩm mĩ của bàn thờ luôn đảm bảo về mẫu mã. Mẫu mã bàn thờ chủ yếu chạm khắc chủ đề tứ linh với long lân quy phụng được đặt hài hòa, cân đối với các loại hoa văn truyền thống đi kèm. Làm sao để những  chủ đề hoa văn truyền thống đạt đến độ tinh xảo và có hồn nhất là cả một nghệ thuật dựa trên tay nghề của nghệ nhân và bí kíp gia truyền cùng kĩ thuật sơn rất công phu.

Các sản phẩm bàn thờ của Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách về mặt thẩm mĩ. Mẫu mã bàn thờ luôn đạt đến độ tinh xảo tới từng chi tiết, nhìn rất long lanh, uy nghi, thiêng liêng mà sống động, có hồn. Tất cả đều là thành quả của những công phu, tỉ mỉ dựa trên cái tâm, cái tầm của những nghệ nhân trên 20 năm làm nghề truyền thống tại cơ sở.

Thái nguyên mua bàn thờ đẹp, giá rẻ ở đâu?
Thái nguyên mua bàn thờ đẹp, giá rẻ ở đâu?

1.4 Tiêu chí dịch vụ, bảo hành

Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu trực tiếp sản xuất và bán các loại bàn thờ từ cơ sở làm ra nên giá cả vô cùng phải chăng, hợp lý. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn lắp đặt bàn thờ tại nhà cho quý khách. Qúy khách chỉ việc đến cửa hàng, chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, chúng tôi sẽ chở hàng miễn phí cho quý khách trong vòng bán kính 50km và lắp đặt gọn gàng, chắc chắn cho quý khách tại nhà.

Nếu quý khách ở xa, chúng tôi cũng có dịch vụ bán hàng online, ship hàng miễn phí đến tận nhà cho quý khách. Qúy khách được đồng kiểm sản phẩm cùng nhân viên giao hàng và chỉ phải thanh toán khi đồng ý nhận hàng.

Tất cả những sản phẩm bàn thờ, đồ thờ tại cơ sở chúng tôi đều được bảo hành về mối mọt, cong vênh cho quý khách trong suốt quá trình sử dụng.

2. Thực tế khách hàng trải nghiệm

Ngoài những tiêu chí mà chúng tôi tự đặt ra với sản phẩm của mình thì những trải nghiệm thực tế của khách hàng sử dụng là sự khẳng định uy tín nhất đối với cơ sở.

Anh Định 36 tuổi, ở Phú Bình- Thái Nguyên chia sẻ: “Tôi phải lặn lội 50km mới tới được đến cơ sở mỹ nghệ Văn Sáu để mua bàn thờ gia tiên”. Bởi theo câu chuyện mua bàn thờ anh kể thì anh biết đến cơ sở tình cờ qua một người bạn. Một hôm qua nhà bạn chơi cách 10km, thấy nhà bạn có chiếc bàn thờ gỗ mít đẹp quá mới hỏi bạn mua ở đâu. Bạn nói địa chỉ với anh nhưng anh chỉ để đó vì nghĩ xa nhà mình quá.

Năm vừa rồi, anh sửa nhà có bàn với vợ thay cho tổ tiên chiếc bàn thờ mới. Anh nghĩ mua bàn thờ một lần thì dùng mãi nên cần tìm chỗ uy tín, chất lượng mà mình thì thiếu kinh nghiệm trong khoản này vì có bao giờ mua đâu, thị trường thì tràn lan đó nhưng làm sao kiểm định được. Câu hỏi Thái Nguyên mua bàn thờ đẹp, giá rẻ ở đâu? cứ lởn vởn trong đầu.

bàn thờ sơn son thếp vàng

 

Anh nhớ tới địa chỉ bạn giới thiệu lúc trước, lên mạng tìm thì thấy cơ sở hoạt động cũng gần 20 năm, nhiều phản hồi khách hàng rất tốt, anh liền nghĩ chẳng có lý do gì để một cơ sở có thể đứng vững lâu như vậy nếu không có những sản phẩm chất lượng. Đó là lý do anh lặn lội tìm đến cơ sở chúng tôi để mua bàn thờ. Đến nay anh vẫn hài lòng với sản phẩm của cơ sở và gia đình anh kinh tế cùng có phần đỡ vất vả hơn trước.

Chị Thúy 45 tuổi ở Phúc Thuận lại phản hồi về sản phẩm bàn thờ của cơ sở ở một khía cạnh khác. Chiếc bàn thờ chị mua tại cơ sở là chiếc sập thờ gỗ mít. Đến nay chị dùng sản phẩm đã được 5 năm mà sản phẩm vẫn như mới. Có dịp hỏi thăm, lần nào chị cũng niềm nở nói: “vẫn tốt lắm, mới lắm, chẳng phai màu gì cả, nhà chị sang hẳn là nhờ chiếc sập thờ nhà em, ai vào cũng khen em ạ”. Chẳng cần nói nhiều, chỉ thể là đủ. 5 năm mà sản phẩm không hề bong tróc, phai màu là do sản phẩm đã được cơ sở sơn PU mấy lớp rất công phu, cẩn thận. Chị cũng không đề cập đến sản phẩm bị co ngót, cong vênh hay mối mọt do gỗ đã được xử lý đúng chuẩn.

Đồ gỗ Văn Sáu Thái Nguyên

Còn rất nhiều những khách hàng thương yêu đã sử dụng và phản hồi tốt về các sản phẩm bàn thờ của cơ sở chúng tôi mà chúng tôi không thể kể hết. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn thờ đẹp, chất lượng hãy đến với Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu chúng tôi để sử dụng và cảm nhận. Chúng tôi luôn đảm bảo chúng tôi là cơ sở sản xuất đồ thờ, bàn thờ tốt nhất, đẹp nhất ở Thái Nguyên.

Liên hệ Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu, số điện thoại đường dây nóng 0968152070 để được phục vụ và cảm nhận sự khác biệt.

Dogovansau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *