Tượng  tam đa gỗ mít chuẩn phong thủy

Tượng  tam đa gỗ mít chuẩn phong thủy

Giới thiệu chung về tượng tam đa tại Đồ Gỗ Văn Sáu  

Tượng tam đa của Đồ gỗ Văn Sáu được làm trên chất liệu gỗ mít 100%. Tượng  được đục bằng máy CNC cao cấp của Đồ Gỗ Văn Sáu đường đục vô cùng sắc nét. Những chi tiết, hoa tiết của bức tượng đều được thể hiện lên tác phẩm. Làm cho bức tượng trở nên có hồn, sống động như thật vậy.

Bộ tam đa được thiết kế với kích thước cân đối phù hợp với tất cả không gian trang trí

Tượng với chiều cao là 40 rộng 12 sâu 10 Bộ sản phẩm này bên em đang bán với giá là 3,5tr

Để sản phẩm đến được tay người tiêu dùng thì bên em có miễn phí cước vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc.

Tại sao gỗ mít lại được nhiều người ưa chuộng?

Thứ nhất:

Gỗ mít là loại gỗ mang màu vàng đẹp, vân nhiều, gỗ mít mềm ,Và đặc biệt làm từ lõi gỗ mít ta nên sản phẩm không bị công vênh mối mọt

Gỗ cây mít có mùi thơm nhẹ, hương của nó cũng gần giống với mùi trầm.

Vân gỗ không nhiều, tuy nhiên thớ và chất gỗ lại rất mịn, mật độ mạch trong gỗ sớm cao hơn gỗ muộn, nhu mô trong mạch dễ trông thấy nên rất thích hợp để dùng làm bàn thờ, tượng, các vật phẩm thờ cúng.

Thứ hai:

Những sản phẩm được làm từ gỗ mít mang nhiều ý nghĩa phong thủy.  

Thứ ba:

Loại gỗ này khá phổ biến nên cực kì dễ tìm, ở nước ta gần như vùng miền nông thôn nào cũng có. Thậm chí, có những gia đình trồng theo vườn diện tích lớn vừa để thu quả, vừa lấy gỗ.

Thứ tư:

Giá thành của loại gỗ mít này rất phải chăng nên sản phẩm làm ra giá cũng mềm mại

Gỗ mít có quý không?

Hiện nay gỗ mít ta đang được rất nhiều tìm kiếm. Bởi những công dụng mà gỗ mít đem lại. Ngày này cây mít ta không còn nhiều bởi nhiều người không còn trồng nữa, hoặc nếu trồng mít thì mọi người chuyển sang trồng sang những loại mít lai siêu quả, và  gỗ cây mít lai không tốt bằng gỗ mít ta vì vậy ít người sử dụng. Thân cây của cây mít lai đường kính nhỏ  ít được ứng dụng vào trong cuộc sống.

Giá thành gỗ mít ta như thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi này thì còn tùy thuộc vào từng vùng miền địa phương. Nếu như địa phương có trồng nhiều cây mít thì có thể dễ dàng mua và với giá thành phải chăng. Còn nếu những địa phương không có gỗ mít phải vận chuyển từ các tỉnh khác về thì giá thành không hề rẻ.

Có nên mua tượng tam đa gỗ mít không?

Dựa vào những yêu tố phân tích ở trên về những ưu và nhược điểm của gỗ mít, Cũng như sự khan hiếm của gỗ mít ngày nay.Dựa vào tình hình sử dụng gỗ mít nói trên thì gỗ mít ngày càng khan hiếm. Và để mua được những sản phẩm làm từ gỗ mít thì lại càng khó khăn hơn. Vì vậy quý khách nên chọn cho mình bộ  bộ sản phẩm tam đa gỗ mít này.

Mua tượng bằng gỗ mít ở đâu để đảm bảo chất lượng, thì Đồ gỗ Văn Sáu là một nơi để quý khách gửi gắm. Chúng  tôi là một cơ sở sản xuất có uy tín, với gần 20 năm kinh nghiệm lành nghề . Các sản phẩm của chúng tôi được bày bán trên các trang mạng xã hội như youtube (Đồ gỗ Văn sáu) Facebook ( Đồ Gỗ Văn Sáu) Trang web Đồ gỗ Văn Sáu và trang Mỹ nghệ Văn Sáu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *