Ý NGHĨA TƯỢNG BÁO TRONG PHONG THỦY

Hình Tượng Loài Báo

Tượng các loài báo mà văn hóa mô tả chúng khá đang dạng chúng cũng giống như hổ , báo thuộc về biểu tượng cho dã thú ,đặt biệt là tính uyển truyền ,gọn gàng ,giỏi leo trèo ,ẩn láu trong đó hình ảnh báo săn là biểu tượng về tốc độ chúng được coi là loại động vật rất nguy hiểm .

 

Báo là một loại động vật săn mồi giống như hổ và sư tổ, báo là một loại mạnh thú chốn Sơn Lâm, hổ cũng thường đi đôi với báo thành cách gọi chung là ” hổ báo “. Do các văn hóa trên thân báo giống nhau nên được chia thành nhiều loại báo.Với khả năng nhanh nhẹn, dứt khoát nên những con mồi một khi đã bị báo nhắm chúng thường rất khó thoát thân. Đặc biệt, nó còn có khả năng hạ gục những con mồi có kích thước lớn hơn bản thân mình.

Ý NGHĨA BÁO SĂN MỒI

Tượng gỗ báo săn mồi có tác dụng chiêu tài lộc  giúp gia chủ trấn trạch trừ tà, hóa giải sát khí và thể hiện sức mạnh quyền uy của gia chủ.

Trong phong thủy, báo được coi là linh vật cát tường, đặt tượng báo trong gia đình sẽ có tác dụng bảo vệ quyền uy của gia chủ, tránh kẻ tiểu nhân phá phách. Với thân hình thon dài uyển chuyển nhẹ nhàng, báo luôn gây ra sự bất ngờ khi săn mồi thể hiện cho sự điềm tĩnh, rất phù hợp cho những người làm trong kinh doanh luôn ủ mưu việc lớn.

xem video chi tiết tại đây ;https://www.youtube.com/watch?v=EJ1DPSQzdxY

Thông tin liên hệ

Số điện thoại : 0968.152.070 – 0972.282.070

Facebook : Đồ Gỗ Mỹ Nghệ

( Đọc Pass Đến Từ Web: dogovansau.com để nhận được món quà từ cửa hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *